Bóng á Thanh niên – i tuyển Bóng á Thanh niên của bạn xếp hàng trên toàn quốc như thế nào?

Bóng á Thanh niên – i tuyển Bóng á Thanh niên của bạn xếp hàng trên toàn quốc như thế nào?

Bóng á Thanh niên là Bóng á Thanh niên Không quan trọng nơi bạn sống

Nhiều huấn luyện viên dường như cảm thấy thiên vị về việc một số khu vực của t nước có chất lượng bóng á trẻ tốt hơn các kh. Sangat penting.

Kinh nghiệm cá nhân của tôi và bằng chứng về kết quả của các Giải bóng á trẻ quốc gia không chứng minh cho những kiến ​​​​ó. Ti xem online video truk tiep bong da hoặc xem các i thi u từ hầu hết các bang trong cả nước và tôi khám bệnh cho hơn 5,000 huấn luyện viên trên khắ p t nước. Ti xem bóng á trẻ tuyệt vời chơi các khu vực của t nước nổi tiếng với bóng á tuyệt vời như Florida, Texas, Ohio và California. Tôi cũng chứng kiến ​​​​một số giải bóng á trẻ có huấn luyện viên tồi tệ nhất những bang ó. Ti thấy thể thao xuất sắc và bóng á c huấn luyện tốt từ các bang mà hầu hết họ không nghĩ n khi họ nghĩ về bóng ng. cp thanh thiếu niên, không có khu vực no của t nước thống trị, chỉ cần nhìn vào những người chiến thắng chu khơ khu khu khu khu khu khu khu khuk ca quốc các các các các các các các các quac gia.

Trong khi nhiều người cảm thấy các giải u của họ có tính cạnh tranh và khu vựn đất nước của họ bằng cách nào đó vốn tốt hơn Chúng là một công cụ mở rộng tầm mắt thực sự và là một trải nghiệm tuyệt vời cho con bạn. Khi còn nhỏ, tôi vẫn nhớ những chuyến i chơi Bowl của mình, c biệt là chuyến i may possibly bay n Las Vegas và tôi biết lũ trẻng ta chúng a chng.

những a trẻ lớn hơn, có thể có một số khác biệt như thời tiết, sở thích khu vực và bóng mùa xuân hoặc thậm chóng Mt số bang thậm chí có ngân sách bóng á khổng lồ và các huấn luyện viên hoặc không dạy gả cả cảc có cá bóng á của mình quanh năm Jangan khawatir. Nhưng trong những năm u phát triển, sự khác biệt không lớn như nhiều người nghĩ.

Tôi rất vui khi c làm việc tại các phòng khám Utah, Montana và Washington Condition trong ba tuần qua và họ chơi bóng á trẻ tốt ó. Những người tuyệt vời và huấn luyện viên trong ó vì những lý do phù hợp. ây là một số giải uc tổ chức và huấn luyện tốt nhất mà tôi trải qua. thng tin thêm về iều ó trong vài ngày tới cùng với một số câu chuyện KHÔNG THỂ TIN C. Vâng, chúng tôi có một câu chuyện bóng á tr CHỉ Cần Biết Rằng Trong Khi Bóng á Trẻ có Rất nhiều iểm chung trên to quốc, có một sốc thái lớn, bao gồm cảm cảmc bắn một con gấu